Vận hành & sản xuất

Vận hành & sản xuất
Paragraphs

Tiêu đề
Vai trò của bạn trong chuỗi cung ứng của chúng tôi

Nội dung

Chúng tôi xử lý 10.000.000.000 kg sữa một năm vào một loạt các sản phẩm. Chúng tôi sở hữu toàn bộ chuỗi cung ứng của chúng tôi: từ đồng cỏ đến ly sữa. Từ việc thu thập sữa, để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi và phân phối chúng cho khách hàng của chúng tôi.

Cung cấp thức ăn cho dân số ngày càng tăng của thế giới là một thách thức rất lớn. Chúng tôi mong muốn phục vụ nhiều người hơn, trong khi sản xuất ít chất thải hơn. Đồng thời, chúng tôi cần phải đảm bảo một sự cân bằng lợi nhuận giữa việc cung cấp sữa từ nông dân và nhu cầu sản phẩm từ người tiêu dùng. Mỗi bước trong chuỗi cung ứng của chúng tôi đều rất quan trọng cho sự thành công của toàn bộ chuỗi và của FrieslandCampina. Chúng tôi cùng nhau đảm bảo sự an toàn, chất lượng và cải tiến liên tục các quy trình của chúng tôi.

Trong phạm vi vận hành & sản xuất bạn có thể làm việc ví dụ như một Người vận hành, Giám đốc sản xuất, Trưởng nhóm hoặc là một Chuyên gia về bao bì. Mỗi vai trò đều cần thiết để giữ cho nhà máy hoạt động.

Đảm bảo sự bền vững trong đóng gói

"Chúng tôi cần đảm bảo rằng bao bì của chúng tôi không gây hại cho môi trường, và cũng ngăn thực phẩm bị lãng phí. Bao bì chỉ thực sự bền vững nếu nó cả hai. Chúng tôi đang làm việc để tìm kiếm những cách thức mới để làm việc với bao bì ít hơn và làm cho chúng bền vững hơn. " -Melissa Smeets,  Trưởng phòng phát triển bao bì.

Melissa Smeets

“Mỗi ngày đều thực sự khác biệt tại FrieslandCampina”

Willem làm việc tại một trong những nhà máy pho mát lớn nhất của châu Âu. Là trưởng nhóm sản xuất, ông chịu trách nhiệm quản lý đội ngũ của mình, đảm bảo an toàn, kế hoạch nhân sự và hỗ trợ khi các vấn đề phát sinh.

Willem Abma

Tìm phòng ban

Chuỗi cung ứng và hậu cần

Chuỗi cung ứng và hậu cần
Supply Chain & Logistics Vietnam

Dịch vụ hỗ trợ

Giao tiếp , Nhân sự, Pháp Lý, Tài chính , Công nghệ thông tin & Kĩ thuật số, Thu mua
Supporting service in vietnam

Dự án và Quản lý chung

Quản lý dự án, Ban Giám đốc
Project & General Management

Phát triển thương mại và kinh doanh

Nghiên cứu và Phát triển , Kinh doanh & Tiếp thị
Phát triển thương mại và kinh doanh

Vận hành, Công nghệ & An toàn

Kỹ thuật và công nghệ , Vận hành & sản xuất, Kiện toàn hiệu suất , Chất lượng, An toàn, Sức khỏe và Môi trường
Operations, Technology & Safety