FCV OPERATIONS FRESHER

Fresher Operations header
Paragraphs

Tiêu đề
THÔNG TIN CHUNG

Nội dung

Chịu trách nhiệm cho toàn bộ quy trình, từ việc tìm kiếm, quản lý nguồn nguyên liệu đến việc sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và được bày bán trên kệ hàng hóa ở khắp các tỉnh thành.

Tiêu đề
ĐỊNH HƯỚNG

Automation Engineer

Vai trò:

Kỹ sư Tự động Hóa chịu trách nhiệm quản lý quy trình thao tác chuẩn (SOPs), phát triển kế hoạch dài hạn dựa trên những sự đổi mới, đề xuất kế hoạch thay thế các thiết bị, công nghệ và hỗ trợ các vấn đề hằng ngày liên quan tới công nghệ vận hành (Operational technology - OT)

 

Automation

Filling Technician

Vai trò:

Chuyên viên bộ phận đóng gói chịu trách nhiệm vệ sinh, chuẩn bị, vận hành và kiểm tra máy rót và máy in mã sản phẩm (code) để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời thực hiện việc sửa chữa các lỗi xảy ra trong quá trình sản xuất liên quan tới chất lượng cũng như dừng máy và làm các báo cáo liên quan theo yêu cầu và quy định.

Technician

Process Technician

Vai trò:

Chuyên viên bộ phận chế biến chịu trách nhiệm chuẩn bị và vận hành thiết bị chế biến để đảm bảo sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn và công thức chế biến, vệ sinh các thiết bị và khu vực chế biến trước/sau quá trình sản xuất theo hướng dẫn, tham gia sửa chữa lỗi trong quá trình sản xuất và thực hiện các báo cáo sản xuất theo yêu cầu

Process Technician

Logistics Officer

Vai trò:

Nhân viên Logistics chịu trách nhiệm kiểm soát hạn sử dụng, tồn kho, hàng bị block, hàng chuyển giữa các kho, hàng xuất đi... tuân theo các qui định, hướng dẫn của Foqus, GMP, HACCAP, và An toàn vệ sinh thực phẩm, tạo giấy tờ vận chuyển, xử lý các chi phí vận chuyển nội bộ, chất/dỡ/lọc hàng hóa và thực hiện các báo cáo về kho theo yêu cầu

Logistic

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

 • Là sinh viên năm cuối, sắp tốt nghiệp hoặc có ít hơn 1 năm kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp
 • Có mong muốn phát triển nghề nghiệp một trong 4 mảng: Automation, Process Technician, Filling Technician và Logictics
 • Tốt nghiệp Đại học:
  + Vị trí Automation Engineer: chuyên ngành Tự động hóa & Cơ điện tử
  + Vị trí Process Technician: chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật hóa học, Công nghệ sinh học, Quản lý công nghiệp, Kỹ thuật tự động hóa.
  + Vị trí Filling Technician: Chuyên ngành Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, Kỹ Thuật Cơ Điện Tử, Kỹ Thuật Điện - Điện Tử, Điện Công Nghiệp, Cơ khí, Tự động hóa;
  + Vị trí Logistics Officer: Chuyên ngành Quản lý công nghiệp, Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng;
 • Điểm trung bình tích lũy (GPA) từ 6.0/10 hoặc tương đương
 • Tư duy phân tích, giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm tốt
 • Sẵn sàng di chuyển và làm việc tại Hà Nam (đối với vị trí Automation), và Bình Dương (đối với các vị trí còn lại)
 • Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh
 • Sẵn sàng làm việc toàn thời gian từ tháng 1/2022.
Operations

Tiêu đề
LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Onboarding Operations

Tiêu đề
QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Selection process

CHIA SẺ TỪ CỰU FRESHERS

Chào mọi người, Hiền gia nhập gia đình FCV vào đầu năm 2021, quay đi ngoảnh lại đã gần 9 tháng tại mái nhà FCV rồi.

Thời gian đầu có rất nhiều thử thách nhất với khối lượng kiến thức về sản xuất dày đặc, áp lực về zero experiences với cô sinh viên mới tốt nghiệp như mình. Tuy nhiên, sau khi trải qua 9 tháng, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm đã được cải thiện rõ rệt. Lựa chọn Operation Fresher và làm việc ở vai trò SAP Fresher để đặt viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp là quyết định đúng đắn nhất của mình.

Đừng ngại ngần apply Fresher 2021 nhé! Những trải nghiệm tuyệt vời đang đợi chờ các bạn đấy!

SAP Fresher 2020 - Mai Tô Việt Hiền

Operations testimonial 1

CHIA SẺ TỪ CỰU FRESHERS

Mình là Lê Trần Quang Vũ - một trong những thành viên của chương trình FCV Fresher 2020. Hiện tại mình đang là OT Engineer thuộc bộ phận Engineering tại nhà máy Bình Dương.

Lúc đầu khi được FCV nhận vào làm việc, mình vô cùng phấn khích vì đây là công việc đầu tiên. Tuy nhiên, sau 3 tháng đầu tiên, mình có một chút thất vọng về bản thân khi chưa thật sự cố gắng hết mình khi gặp những khó khăn. Nhờ sự giúp đỡ của các anh chị quản lý và đồng nghiệp, sau 9 tháng, mình tự tin khẳng định rằng mình chưa bao giờ hối hận khi là một phần của FCV, nơi mình được sống đúng với cá tính của mình.

Automation Fresher 2020 - Lê Trần Quang Vũ

Operations testimonial 2

Nội dung

 

Return