FCV FRESHER 2021

Are your determined by nature?
Fresher header 2021
Paragraphs

GIỚI THIỆU

Royal FrieslandCampina, với bề dày lịch sử 150 năm, là một trong những Tập đoàn sữa đa quốc gia hàng đầu thế giới. Hiện diện tại 36 quốc gia với hơn 24.000 nhân viên, sản phẩm của Tập đoàn có mặt tại trên 100 thị trường với tổng doanh thu 11.3 tỷ Euro/năm. Vào tháng 7 năm 2021, Royal FrieslandCampina vinh dự trở thành Tập đoàn sữa đầu tiên trên thế giới giành vị trí top 3 trong Sáng kiến Tiếp cận dinh dưỡng toàn cầu (Access To Nutrition Initiative). Với hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, FrieslandCampina Việt Nam tự hào góp phần mang đến dinh dưỡng cho hàng triệu trẻ em và gia đình Việt Nam trong suốt hơn 25 năm qua với các nhãn hàng được ưa chuộng như Dutch Lady, Friso, Yomost, Fristi, Hoàn Hảo và Trường Sinh.

Tiêu đề
FRESHER 2021

Nội dung

#FRESHER2021 là chương trình tuyển dụng và đào tạo đặc biệt được thiết kế riêng cho thế hệ Z tràn đầy đam mê, nhiệt huyết để trở thành Điều Hành Kinh Doanh hay Chuyên viên khối Sản Xuất tại FrieslandCampina Việt Nam chỉ sau 9 tháng.

Chương trình sẽ mang đến lộ trình vững chắc cho sự nghiệp đầu đời bền vững, dẫn dắt tiềm năng của bạn để trở thành thế hệ kế thừa của FCV trong tương lai. Một hành trình mới thú vị, hành trang phát triển toàn diện cùng kiến thức chuyên môn và kỹ năng đào tạo thực chiến từ các thế hệ anh chị đi trước sẽ hun đúc và tôi luyện nên một phiên bản tốt hơn của chính “BẠN” chỉ sau 9 tháng!

Apply Now

ĐẶC QUYỀN CỦA FRESHER

Fresher privileges

Tìm hiểu thêm

BỘ PHẬN KINH DOANH

Cơ hội làm việc tại một trong những phòng ban đầy thử thách và "máu lửa" nhất công ty với nhiệm vụ đảm bảo những sản phẩm dinh dưỡng của FCV sẽ hiện diện tại tất cả các điểm bán nhằm phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Testimonial 2 Fresher 2021

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Chịu trách nhiệm cho toàn bộ quy trình, từ việc tìm kiếm, quản lý nguồn nguyên liệu đến việc sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và được bày bán trên kệ hàng hóa ở khắp các tỉnh thành.

Operations Fresher 2021
Footer fresher