Điều chúng tôi tập trung

Bạn sẽ cống hiến giá trị ở đâu?
Paragraphs

Tiêu đề
Our business groups

Content

Milk and dairy may be at the heart of what we do, but at FrieslandCampina, we make more than just cheese and yogurt. We also produce dairy nutrition for specific groups of consumers, such as toddlers or adults with specific requirements. And we provide the food industry and the pharmaceutical industry with ingredients for their own products. Our activities are divided into four market-oriented business groups.

Chế phẩm sữa

Trong chuỗi cung ứng của chúng tôi, tất cả bắt đầu với Chế phấm sữa. Chế phấm sữa chịu trách nhiệm cho các sản phẩm cơ bản không có thương hiệu của chúng tôi như pho mát, bơ và sữa bột cho ngành công nghiệp thực phẩm. Một trong những trách nhiệm quan trọng là tối ưu hóa chế biến sữa  chúng tôi nhận được từ  nông dân sữa thành viên của chúng tôi hàng ngày. 

Sữa tiêu dùng

Các sản phẩm từ sữa tạo nên một phần quan trọng trong chế độ ăn hàng ngày của phần lớn dân số lớn trên toàn thế giới. Cũng cho khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sản xuất một loạt các sản phẩm cho đầu bếp, Bakery và đầu bếp nhão. Frisian flag, Campina, Landliebe, Debic, Lattiz, Rainbow, Dutch Lady, Alaska và nhiều thương hiệu hàng đầu khác.

Product Range FrieslandCampina

Dinh dưỡng chuyên ngành

Dinh dưỡng chuyên ngành cung cấp dinh dưỡng sữa cho các nhóm người tiêu dùng cụ thể. Khác nhau từ trẻ sơ sinh đến người lớn với yêu cầu cụ thể và vận động viên. Đội ngũ chuyên gia tiếp thị, kỹ thuật và dinh dưỡng của chúng tôi phát triển các sản phẩm sữa dựa trên khoa học đáp ứng các nhu cầu và sở thích cụ thể của những người tiêu dùng này. Các thương hiệu nổi tiếng bao gồm FRISO, Optimel và Vifit Sports.

Vifit Sports FrieslandCampina

Nguyên liệu

Các nguyên liệu từ sữa vô cùng linh hoạt. Nguyên liệu FrieslandCampina phục vụ các ngành công nghiệp thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm và thức ăn chăn nuôi với các thành phần tự nhiên, giá trị gia tăng và các đổi mới chuyên dụng. 

FrieslandCampina Ingredients